Thantawan Industry PLC.
 
 
   
 

Thantawan Industry PLC.

ถุงซิป Thantawan Industry PLC.

เราเป็นผู้บุกเบิกการผลิตถุงซิปในประเทศไทย เป็นรายแรก ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2521 ด้วยวัตถุดิบ LDPE (Low Density Polyethylene) คุณภาพสูง รวมถึงเทคโนโลยีการผลิตอันทันสมัย ทำให้เรามีผลิตภัณฑ์ถุงซิป ที่หลากหลาย อาทิ เช่น Anti-Static reclosable bags, Specimen bags, Handle Grip or Carrier bags, Kangaroo reclosable bags, Compartment reclosable bags, Bottom-Guesset reclosable bags, Wicketed reclosable bags, Tamper-Evident reclosable bags, Vented reclosable bags

Thantawan Industry PLC.

หลอดดูดเครื่องดื่ม Thantawan Industry PLC.

เราเป็นผู้ผลิตหลอดชนิดงอ ได้เป็นรายแรกในประเทศไทย จากวัถุดิบ PP (Polypropylene) คุณภาพสูง ด้วยสินค้าอันหลากหลาย อาทิ เช่น หลอดตรง หลอดงอ หลอดช้อน ที่คนกาแฟ ทั้งที่บรรจุในห่อกระดาษหรือห่อ OPP ทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นที่ยอมรับในคุณภาพและความสะอาด ปลอดภัยถูกสุขอนามัย จึงเป็นที่นิยม ใช้กันอย่างแพร่หลาย ในร้านอาหาร ภัตตาคาร โรงแรม โรงพยาบาล ทั่วไป

Thantawan Industry PLC.

ถุงมือและถุงทั่วไป Thantawan Industry PLC.

เราผลิตถุงทั่วไปจากพลาสติก HDPE ( High Density Polyethylene) บริสุทธิ์ ปราศจากเม็ดหลอม ด้วยความหนาพิเศษ และไม่มีกลิ่น จึงเหมาะกับการใช้งานในโรงแรม โรงพยาบาล บ้านเรือนและที่สาธารณะทั่วไป นอกจากนี้ เรายังผลิตถุงมืออเนกประสงค์คุณภาพสูง มีความหนา นุ่ม และได้มาตรฐาน สามารถใช้สวมใส่ ในการประกอบอาหาร ได้อย่างปลอดภัย

เยี่ยมชมสินค้าผลิตภัณฑ์ของเราอีกมากมาย Thantawan Industry PLC.

 
Search Our Product
     ข่าวสารสำหรับนักลงทุน
>
 รายงานการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2562

 
     
 
สงวนลิขสิทธิ์ © 2010 บริษัท ทานตะวันอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน)